Bất ngờ Donald Trump khuyên Ronaldo tranh cử tổng thống

Vừa qua, trong cuộc gặp gỡ giữa người đồng cấp với mình từ Bồ Đào Nha, ông Rebelo De Sousa, tổng thống Mỹ, Donald Trump bất ngờ nhắc đến Cristiano Ronaldo với ẩn ý muốn chàng siêu sao bóng đá này trở thành chính khách.

Giải đấu Wỏld Cup 2018 đang diễn ra vô cùng sôi động và ngày càng quyết liệt. Các đội tuyển mạnh dần lộ diện, những cầu thủ xuất sắc như Messi, Cristiano Ronaldo được báo giới nhắc đến rất nhiều và được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình. Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ  được yêu thích nhất và có khả năng chơi bóng tuyệt vời. Cũng chính vì thế sức ảnh hưởng của CR7 cũng trở nên mạnh mẽ.

Ronadol là niềm tự hào của đội tuyển Bồ Đào Nha

Donald Trump, một tỷ phú mỹ và cũng là người đứng đầu Nhà Trắng khẳng định chắc nịch một điều rằng cầu thủ bóng đá của đội tuyển Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo hoàn toàn đủ điều kiện, năng lực và triển vọng để trở thành một trong những người lãnh đạo, ứng cứ viên sáng giá cho một vị trí từ bộ máy chính trị Bồ Đào Nha.

Điều thú vị từ ngài tổng thống Hoa Kỳ này là ông chia sẻ với báo giới rằng có thể ông sẽ tới Nga để tham dự như một khán giả, một người hâm mộ bóng đá để cổ vũ cho World Cup 2018. Điều này thật sự thú vị và đáng kinh ngạc với vị tổng thống còn gánh b\vác bao trọng trách trên vai nhưng vẫn quan tâm tới môn thể thao vua, tới giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Cuộc trò chuyện của tổng thống Donald Trump và tổng thống Rebelo De Sousa của đất nước Bồ Đào Nha diễn ra vô cùng thận thiện. Ông Rebelo De Sousa  khẳng định rằng đất nước của ông đang sở hữu một ngôi sao sáng của bóng đá đó chính là cầu thủ Cristiano Ronaldo.

Tổng thống Mỹ rất vui vẻ thừa nhận sự chính xác mà tổng thống nước bạn đã chia sẻ. Dường như ông cũng là một trong những người rất hâm mộ chàng cầu thủ 33 tuổi này.

Trước sự thiện chí đó của tổng thống Hoa Kỳ, tổng thống Bồ Đào Nha không quên nhắc đến mùa giải World Cup đang diễn ra tại Nga, iông cũng nhấn mạnh với tổng thống Donald Trump rằng Bồi Đào Nha là một đội bóng mạnh và rất có khả năng họ sẽ là nhà đương kim vô địch mới năm nay.

Tổng thống Donald Trump đánh giá rất cao Ronaldo

Đáp lại đó, ông Donald Trump cười vui vẻ và thể hiện sự đồng tình quan điểm đó. Ông cũng không ngần ngại trêu đùa lại rằng nếu Ronaldo có tranh cử tổng thống thì liệu có phải là người sẽ chiến thắng và Rebelo De Sousa sẽ phải thua cuộc trước anh chàng cầu thủ bóng đá điển trai tài giỏ này không?

Cuộc  trò chuyện của hai vị tổng thống diễn ra vô cùng vui vẻ. Trước không khí sôi nổi và đầy căng thẳng của mùa giải World Cup có lẽ đây sẽ là điều  động viên, trấn an các cầu thủ Bồ Đào Nha nói chung và nhất là với Ronaldo khi mà nhận được thiện cảm từ hai vị tổng thống như vậy.

Ronaldo hiện là cầu thủ khá lớn tuổi, anh đã 33 tuổi và tham gia cho đội tuyển Bồ Đòa Nha, tranh đấu tìm đường đến ngôi vị vô địch của Worr\ld Cup 2018. Mặc dù tuổi đã không còn trẻ nhưng với sự luyện tập chăm chỉ, Ronaldo vẫn giữ được phong độ chơi bóng  tuyệt vời, sức khỏe ổn định. Bằng chứng là sự thể hiện của anh trong mỗi trận đấu đều vô cùng xuất sắc.

Nếu bạn là người thích chơi cá cược bóng đá thì tỉ lệ kèo world cup 2018 luôn có những sự thay đổi cũng như việc phải tính toán, nhận định kỹ lưỡng để có những lựa chọn sáng suốt.

Bất ngờ Donald Trump khuyên Ronaldo tranh cử tổng thống
Rate this post