Hai cầu thủ nổi tiếng Nhất Châu Á qua các mùa bóng đá lớn

Qua mỗi giải đấu bóng đá lớn thì tên tuổi của các cầu thủ bóng đá dần dược khai thác và phát triển mạnh hơn. Ngoài những chân sút Châu Âu thì trên thế giới vẫn còn có rất nhiều chân sút đến từ Châu Á có danh tiếng đưuọc nền bóng đá thế giới công nhận.

Shinji Kagawa

Cầu thủ bóng đá Shinji Kagawa là một trong những người chơi bóng châu Á nổi tiếng nhất trong bóng đá thế giới.

Shinji Kagawa Là một tiền vệ tấn công cực kỳ tài năng, người đã ở trên đỉnh của bóng đá thế giới trong một thời gian. Ở châu Âu, người nhật là những người đa bóng khá giỏi được thế giới chú tâm. Điển hình như Shinji Kagawa, một trong những cầu thủ châu Á xuất sắc.

Các cầu thủ bóng đá Châu Á cũng được đánh giá rất cao

Đầu tiên chằng cầu thủ tài năng nhận được sự ưu ái, chiêu mộ từ Đức, Kagawa đã có một khởi đầu tuyệt vời để sống ở châu Âu với Giants của Bundesliga. Tiền vệ sáng tạo đã có một con mắt quan sát rất tốt, kỹ năng đá bóng tuyệt vời cho mục tiêu phát huy khả năng đá bóng của mình, hỗ trợ đồng đội tạo ra những cú sút ngoạn mục fa hỗ trợ đào tạo những cầu thủ trẻ tuổi chuyên nghiệp.

Câu lạc bộ được theo dõi nhiều nhất ở châu Á là Manchester United và những người hâm mộ đã có ước mơ người hùng vĩ đại của họ trong làng bóng đá có thể tham gia chơi với những người khổng lồ Anh. Thê nhưng mọi thứ không được suôn sẻ như mọi người mong muốn.

Để giữ được đẳng cấp như Kagawa ở vị trí hàng đầu không phải là một chiến công dễ dàng, mà là một cầu thủ bóng đá Asain này đã phải rất cố gắng, nỗ lực luyện tập và học hỏi.

Son Heung-min

Son Heung-min là một trong số những cầu thủ Châu Á được phất danh khi tham gia các giải đấu lớn Châu Âu. Cầu thủ Son Heung-min có tốc độ ổn định, kiểm soát bóng tốt, bộ não bóng đá thích hợp và khả năng dứt khoát để kết thúc. Tiền đạo đã bị cắn tại mắt cá chân của siêu sao của Tottenham, Harry Kane, trở thành tiền đạo chính cho đội bóng Bắc London.

Son Heung-min rất phong thái và năng lực

Cầu thủ 25 tuổi này đã đạt được sự tín nhiệm bằng cách thể hiện những màn trình diễn hoàn toàn nhất quán trong học viện thanh thiếu niên tại Hamburg, Đức trước khi anh được lên cấp cao. Bị ấn tượng bởi những màn trình diễn của Son Heung-min, Bayern Leverkusen đã quyết định đưa người châu Á này vào đội của họ, và đội bóng đó đã được Son Heung-min đền đáp ngay lập tức bằng những Kết quả bóng đá không thể nào tốt hơn.

Nhưng đó chỉ là câu chuyện trước khi người Hàn Quốc bị thuyết phục một trong những đội lớn hơn, chính xác là những gì đã xảy ra khi Spurs đánh giá cao tiền đạo với mức phí chuyển nhượng 27 triệu bảng. Một con số cầu thủ bóng đá nào hay đội bóng nào cũng muốn có được.

Nhưng người châu Á chói lọi đã trả lại tiền đó và nhiều hơn nữa, đưa vào những thay đổi đã trở thành tiêu chuẩn ở câu lạc bộ Bắc London dưới thời Mauricio Pochettino – người đã không từ chối trận đấu của Son mặc dù có lựa chọn.

Hai cầu thủ nổi tiếng Nhất Châu Á qua các mùa bóng đá lớn
Rate this post