HLV Park Hang Seo thiết quân luật bí mật tập luyện cho đội tuyển

Sáng nay ngày 19-10 đội tuyển Việt Nam đã bắt đầu bước vào giai đoạn rèn luyện thể lực để chuẩn bị cho những trận đấu tiếp theo. Được biết tiền vệ Trọng Hoàng đã tạm chia tay đồng đội để chuẩn bị làm đám cưới tại quê nhà.

Trong giai đoạn rèn luyện thể lực tại Paju Hàn Quốc, ban huấn luyện đã gia tăng cường độ vận động cho các cầu thủ với các phương pháp bổ trợ về sức mạnh tối đa cũng như rèn luyện khả năng sức bền và tốc độ. Các bài tập luyện và giáo án đều được tính toán một cách kỹ lưỡng để có thể đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt là trong thời điểm các cầu thủ vừa kết thúc mùa giải tại cấp câu lạc bộ.

HLV Park Hang-seo thị phạm cho các học trò

Được biết, huấn luyện viên Park đã thiết lập chế độ thiết quân luật trên đội tuyển khi không cho phép truyền thông quốc tế để theo dõi buổi tập của các học trò. Đồng thời, trợ lý Lee Young Jin sẽ được cử đi theo dõi trận đấu đầu tiên giao hữu giữa đội tuyển Malaysia và đội tuyển Kyrgyzstan. Trở lại sau khi hoàn thành nhiệm vụ để có mặt tại Paju nhằm hỗ trợ cho ông Park.

Đội tuyển sẽ tạm chia tay với cầu thủ Trọng Hoàng trong giai đoạn tập huấn còn lại tại Hàn Quốc đợt này, theo như tin tức VFF thông báo. Trọng Hoàng – tiền vệ có kế hoạch tổ chức đám cưới vào ngày 25 – 10 đồng thời đã báo cáo với huấn luyện viên Park Hang-seo ngay sau khi có tên triệu tập vào danh sách đội tuyển. Huấn luyện viên Park Hang Seo đã vui vẻ chúc phúc cho học trò của mình đồng thời đồng ý cho Trọng Hoàng trở về quê nhà để làm đám cưới vào ngày 23 – 10. Sau khi tham gia trận đấu tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam với quân xanh Incheon United FC. Mặc dù đã biết trước kế hoạch của tiền vệ này nhưng huấn luyện viên trưởng Park Hang-seo vẫn đưa theo tiền vệ gốc Nghệ An sang tập huấn tại Hàn Quốc nhằm tạo sự bắt nhịp với đội tuyển không bỡ ngỡ sau khi trở lại. Bởi sau khi đám cưới Trọng Hoàng sẽ hội quân cùng các đồng đội của mình khi đội tuyển Việt Nam trở về nước vào ngày 30-10.

Đội tuyển Việt Nam trong những ngày đầu tập luyện

Tại buổi tập luyện ngày hôm nay, huấn luyện viên Park đã tiếp tục thực hiện các bài tập nhằm mang tính phục hồi cũng như củng cố nền tảng thể lực, sức mạnh và tốc độ cho các cầu thủ. Đồng thời sắp xếp lại thời lượng hợp lý cho các bài rèn đấu pháp cũng như lối chơi của đội tuyển. Thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh cho biết: “ Ở lần tập trung này bên cạnh những không khí vui vẻ và thoải mái thì đội tuyển cũng đã có thêm sự phấn khích đồng thời tính cạnh tranh cũng được nâng cao hơn.” Tại vị trí này thủ môn Tuấn Mạnh khá tự tin vào khả năng của mình vì bốn thủ môn hiện nay ở đội tuyển si cũng có một điểm mạnh riêng. Anh rất thích sự cạnh tranh và sẽ cố gắng làm những gì tốt nhất cho đội tuyển. Tuấn Mạnh đã nhận được sự tin tưởng từ trận đấu với Campuchia, Afghanistan rồi đến Jordan (vòng loại Asian Cup 2019). Chính vì thế anh đã tự hứa với bản thân cần phải nỗ lực hơn nữa để tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của huấn luyện viên trưởng.

Tiếp đó, ngày 22/10 HLV Park Hang-seo sẽ có bài kiểm tra đầu tiên với các học trò bằng trận đấu tập với Incheon United FC – đội bóng cũ của Xuân Trường đến từ giải K-League. Nếu như bạn là người đam mê bóng đá hãy cùng chúng tôi nhận định kèo bóng đá hôm nay để có thể đưa ra được những tỷ lệ bàn thắng cho các đội tuyển.

HLV Park Hang Seo thiết quân luật bí mật tập luyện cho đội tuyển
5 (100%) 1 vote