Hướng dẫn đăng nhập icloud trên máy tính

Sự mong mỏi sử dụng tài khoản icloud trên điện thoại của Apple trên máy tính đã được thực hiện thành công. Họ đã đưa ra những hướng dẫn phát triển iTunes cho nền tảng Windows. Đây là điều hoàn toàn hợp lý khi tạo thêm sự thuận lợi cho người dùng. Nếu bạn đang muốn kết hợp sử dụng iOS với Windows thì dưới đây là những hướng dẫn cơ bản để thiết lập điều này.

Những gì bạn cần

Trước khi bạn tải xuống iCloud cho nền tảng Windows, bạn cần thiết lập iCloud trên tất cả các thiết bị Apple của mình. Bạn có thể đăng nhập vào iCloud bằng ID Apple của mình. Chỉ cần làm theo hướng dẫn thiết lập cho  iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn với iOS 5 trở lên hoặc Mac với OS X Lion 10.7.4 trở lên .

icloud cho window

Tùy thuộc vào thông tin bạn muốn cập nhật trong iCloud, bạn có thể cần một vài thứ khác:

Thư, Danh bạ, Lịch và Lời nhắc: Outlook 2007 đến Outlook 2016.

Dấu trang: Safari 5.1.7 trở lên, Internet Explorer 10 trở lên, Firefox 22 trở lên hoặc Google Chrome 28 trở lên.

Tài liệu: iCloud Drive được thiết lập trên từng thiết bị của bạn. Nếu bạn muốn thêm các tệp từ thư mục Mac Desktop và Documents vào iCloud Drive, hãy cập nhật Mac của bạn lên MacOS mới nhất, sau đó bật Desktop và Documents .

Tải iCloud cho windows

Nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng chính xác là Apple không công bố về icloud cho windows trên trang chủ của mình, nếu bạn không biết tải ở đâu hãy truy cập vào đường dẫn [support.apple.com] đường dẫn của Apple.

tải ảnh từ icloud

 • Đăng nhập vào iCloud cho Windows
 • Khi bạn đã làm theo hướng dẫn để cài đặt icloud bạn sẽ chỉ mất vài phút để hoàn thành, điều đầu tiên bạn phải làm là đăng nhập. Sử dụng cùng tên người dùng và mật khẩu Apple ID mà bạn đã đăng nhập trên thiết bị Apple của mình.
 • Thiết lập iCloud cho Windows
 • Tải xuống iCloud cho Windows. Nếu nó không tự động cài đặt, hãy vào File Explorer và mở iCloud Setup.
 • Khởi động lại máy tính của bạn.
 • Đảm bảo rằng iCloud dành cho Windows đang mở. Nếu nó không tự động mở, hãy vào Start, mở Apps hoặc Programs, mở iCloud cho Windows.
 • Nhập ID Apple của bạn để đăng nhập vào iCloud.
 • Chọn các tính năng và nội dung bạn muốn cập nhật trên các thiết bị của mình.
 • iCloud bao gồm một số cơ sở khác nhau, và bạn có thể không muốn đồng bộ tất cả chúng với PC của bạn. Chọn những thứ bạn muốn bằng cách chọn các hộp có liên quan và sau đó nhấp vào “Apply – Áp dụng”.

Chương trình bạn đã cài đặt hỗ trợ iCloud Photos, iCloud Drive và bookmark đồng bộ từ Safari đến Internet Explorer. Nó cũng có thể tích hợp các lịch, danh bạ và nhiều thứ khác với Outlook trên Windows.

Tải xuống ảnh của bạn và chia sẻ với bạn bè

Khi bạn bật Ảnh, iCloud cho Windows sẽ tạo thư mục Ảnh trong File Explorer có tên iCloud Photos. iCloud Photos tải lên anhd và video mới mà bạn thêm vào thư mục Ảnh tải lên iCloud trên PC của mình để bạn có thể xem chúng trong ứng dụng Ảnh trên iPhone, iPad, iPod touch và Mac cũng như trên iCloud.com. Ảnh và video mới bạn tự động tải xuống từ iCloud Photos và bạn có thể chọn tải xuống toàn bộ bộ sưu tập của mình theo năm. Và Album được chia sẻ cho phép bạn xem, chia sẻ và nhận xét về ảnh và video bạn chia sẻ với những người khác.

Bạn cũng có thể sử dụng các bước sau để tìm ảnh trên PC của mình:

Windows 10: Từ menu Start, cuộn xuống và mở thư mục iCloud. Chọn iCloud Photo.

Windows 8.1: Từ màn hình Start, nhấp vào mũi tên xuống ở góc dưới bên trái, sau đó nhấp vào ứng dụng iCloud Photos.

Windows 8: Từ màn hình Start, chọn iCloud Photos.

Windows 7: Nhấp vào nút start của Windows, sau đó nhấp vào Photo. Nhấp vào iCloud Photos hoặc Luồng ảnh dưới menu Favorites trong bảng điều khiển ở bên trái. Nhấp đúp vào My Photo Stream để xem ảnh của bạn. Điều này cũng hiển thị dưới dạng một thư mục trong cửa sổ xuất hiện.

Tắt hoặc gỡ cài đặt iCloud cho Windows

Nếu bạn tắt một dịch vụ trong iCloud cho Windows, thông tin của bạn sẽ không tự động cập nhật trong iCloud và bạn sẽ không thấy các cập nhật được thực hiện trên các thiết bị khác của mình. Làm theo các bước sau để tắt dịch vụ hoặc iCloud:

Để tắt một dịch vụ trên PC của bạn, hãy mở iCloud cho Windows, sau đó chọn hoặc bỏ chọn dịch vụ đó. Để lưu các thay đổi của bạn, hãy nhấp vào Apply.

Để tắt iCloud cho Windows, mở iCloud cho Windows, sau đó đăng xuất.

Nếu bạn muốn gỡ cài đặt iCloud cho Windows, hãy nhớ sao chép dữ liệu iCloud và lưu nó trên PC của bạn. Sau đó đăng xuất khỏi iCloud trên PC, làm theo các bước sau:

Windows 8 trở lên:

 • Chuyển đến màn hình start, nhấp chuột phải vào góc dưới cùng bên trái Control Panel.
 • Nhấp vào G Uninstall a Program.
 • Nhấp vào iCloud => Uninstall.
 • Khi được yêu cầu xác nhận, chọn Yes.

Windows 7:

 • Chọn menu Start => Control Panel.
 • Nhấp vào Programs => Program and Features.
 • Chọn iCloud => Uninstall.
 • Nhấp OK để tiếp tục.

Sử dụng icloud là một giải pháp backup dữ liệu được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt với phiên bản sử dụng đồng bộ hóa trên Windows. Tuy nhiên, mỗi một tài khoản, một máy tính đều bị giới hạn dung lượng lưu trữ trên icloud sử dụng miễn phí. Khắc phục bằng cách bỏ tiên mua thêm không gian lưu trữ.

>> Máy Tính Điện Tử Đầu Tiên Được Phát Minh Khi Nào?

>>Hướng Dẫn Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính

 

afterfall-reconquest.com-Thủ Thuật

Hướng dẫn đăng nhập icloud trên máy tính
5 (100%) 1 vote