Lần đầu tiên trong lịch sử Giải Ngoại hạng Anh có kỳ nghỉ Đông

Kỳ nghỉ trọng lịch sử mùa Giải Ngoại hạng Anh có kỳ nghỉ Đông trong năm 2018. Đây sẽ là thời gian cho các cầu thủ được nghỉ ngơi sau những thời gian thi đấu liên tục như thường lệ.

Ngày 8/06 Liên đoàn Bóng đá Anh đã cung cấp thông tin mới nhất về vấn đề 20 Câu lạc bộ tranh tài trong Giải Ngoại hạng Anh sẽ có thời gian nghỉ đấu trong một kỳ nghỉ cuối tuần của tháng 2 hàng năm. Quyết định này chính thức bắt đầu từ mùa giải 2019/ 20 sắp đến.

Lần đầu tiên trong lịch sử Giải Ngoại hạng Anh có kỳ nghỉ Đông 1
Lần đầu tiên trong lịch sử Giải Ngoại hạng Anh có kỳ nghỉ Đông

Theo đó những người chơi cá độ hay thường xuyên soi kèo bóng đá hôm nay luôn cập nhật tin tức thể thao để không phải trông ngóng những trận đấu trong mùa giải này diễn ra. Đồng thời, nếu đam mê và yêu thích bóng đá hãy dành thời gian đón xem những trận đấu sắp diễn ra trong mùa World Cup 2018 diễn ra tại Nga.

Mới đây Giám đốc FA Martin Glenn đánh giá và đưa ra quyết định về việc sẽ mang lại những quyền lợi không chỉ cho các Câu lạc bộ mà dành cho cả những người hâm mộ yêu thích bóng đá ở xứ sở sương mù dày đặc. Nhiều giải đấu khác tổ chức ở Châu Âu sắp đến cũng sẽ có những kỳ nghỉ tương tự giúp cho các cầu thủ có được thời gian để xả hơi.

Lần đầu tiên trong lịch sử Giải Ngoại hạng Anh có kỳ nghỉ Đông 2
Các cầu thủ sẽ có thời gian để nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ Đông

Giải Ngoại Hạng Anh được đánh giá là một trong những giải đấu lớn dành cho 20 Câu lạc bộ bóng đá nam của Anh. Thời gian diễn ra mùa giải này kéo dài từ tháng 8 đến tháng 5 năm sau. Theo đánh giá chung đây là một trong những giải đấu cấp cao nhất trong hệ thống các giải đấu bóng đá Anh, đồng thời cũng là giải đấu chính trong hệ thống thi đấu quốc gia. Thống kê chung trung bình một mùa giải mỗi Câu lạc bộ sẽ phải tiến hành thi đấu 38 trận và tổng cộng tất cả sẽ có đến 380 trận đấu trong một mùa giải.

Tất cả những cổ động viên, người hâm mộ yêu thích bóng đá thì mọi người đều xem Giải Ngoại Hạng Anh là một trong những giải đấu danh giá nhất và không hối tiếc khi dành thời gian để theo dõi. Tất cả đang mong chờ thời gian diễn ra những trận đấu trong mùa giải này để thỏa lòng đam mê cùng với trái bóng tròn. Hy vọng mùa Giải Ngoại Hạng Anh sẽ sớm diễn ra để đáp ứng được nhu cầu giải trí cho mọi người yêu thích và hâm mộ bóng đá trên khắc cả nước. Mọi người thường xuyên cập nhật những bản tin tức thể thao, bóng đá để biết thêm được nhiều thông tin về mùa giải này cũng như về mùa giải World Cup 2018 sắp diễn ra.

Lần đầu tiên trong lịch sử Giải Ngoại hạng Anh có kỳ nghỉ Đông
4.9 (98.46%) 13 votes