Liệu có phải Pep Guaridola và Man City đang núp dưới cái bóng của MU

Man City hiện tại thì cũng đã có được một mùa giải hết sức thành công, bởi thế nên họ sẽ cần thêm nhiều mùa như thế nữa để có thể khẳng định và hóa thành phố Manchester vốn đang ngập tràn sắc đỏ trở thành màu xanh.

Thầy trò Pep Guaridola hiện tại thì cũng đã có được một mùa giải hết sức tuyệt vời khi đã giành được ở trong chức vô địch Ngoại hạng Anh một cách tuyệt đối. Man City là đội đã đăng quang sớm 4 vòng đấu và qua đó thì cũng đã hơn đội xếp thứ hai vào lúc này lên tới 19 điểm khi mà mùa giải kết thúc. Đó thực sự được cho là một trong những thành quả xứng đáng giành cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ông thầy người Tây Ban Nha và kèm theo với đó chính là một trong những mục tiêu lớn, thoát khỏi cái bóng khổng lồ của đại kình địch cùng thành phố, chính là MU.

Khi Pep bước chân tới sân Etihad cách đây hai năm đã tỏ ra phát cáu với những sự vắng lặng của khán đài. Trận đấu với M’gladbach đã diễn ra tại Champions League 2016/17 khi đã ghi nhận được chỉ có hơn 30.000 khán giả tới xem, và qua đó thì cũng chính tức là trống gần một nửa khán đài ở tại Etihad. Tôi thiết nghĩ rằng là người hâm mộ đang cần tới sân xem đội bóng thi đấu và đó thực sự là nguồn động lực lớn lao để có thể giúp chúng tôi thi đấu tốt. Đó chính là những gì ông thầy người Tây Ban Nha phát biểu sau trận đấu.

Theo như những lời kêu gọi đó khiến cho Pep Guardiola nhanh chóng để xây dựng một đội hình tấn công hết sức đẹp mắt và gần như cho thấy được mình đang là “bất khả chiến bại”. Hơn nữa thì tình hình này cũng đã có được những chuyển biến tích cực đã diễn ra ở trong mùa giải năm nay khi mà trung bình đã có hơn 52.000 khán giả/trận và qua đó thì cũng đã chiếm tỉ lệ 98%. Nhưng con số ấy thì cũng đã còn rất xa so với mức 75.000 khán giả/trận của MU.

Man City FC

Pep Guardiola cũng đã nhanh chóng để làm rất tốt được ở trong đó chính là phần việc của mình nhưng những thành phần khác của Man City thì cũng đã cho thấy được mình hiện tại chưa làm tốt nhiệm vụ quảng bá hình ảnh của CLB. Người ta cũng đã có thể thấy được nhiều điều từ màn ăn mừng của Man City đã diễn ra ngay sau trận đấu với Huddersfield. Khi mà cả nó như lễ diễu hành ăn mừng của CLB sau đó vài ngày.

Theo Kết quả bóng đá thì được biết đội bóng hiện tại còn đã chưa có bài hát truyền thống nên khán giả đã đa phần không biết làm gì trong việc ăn mừng bằng cách chỉ đứng lên ăn mừng. Sự nhạt nhẽo ấy thực sự được cho là không giữ được người hâm mộ ở lại một cách quá lâu ở tại Etihad, thậm chí rằng họ còn ra về trước khi mà cả khi Pep Guardiola cùng các học trò đã đành rời khỏi sân.

Nếu như để so sánh với những màn ăn mừng giành cho chức vô địch Ngoại hạng Anh của MU đã diễn ra ở trước đây thì nó hoàn toàn khác bởi nó mang đến được sự rôm rả quả thật là…kém xa. CĐV của “Quỷ đỏ” hiện cũng đã vẫn ở lại kín sân VĐV để có thể hát vang những bài hát như “Glory, Glory, Glory Manchester”, “Que Sera Sera” hay “We are the champions” ngay cả khi những người hùng thực sự đã ra về.

Man City thì ngược lại khi mà đã diễn ra sau đó vài ngày cũng ở trong đó là không khí ảm đạm không kém. Số lượng người đến để tới tham dự cũng như sự cuồng nhiệt của đám đông còn kém cả ở trong một buổi diễu hành năm 2012 của chính Man City. Những thứ đặc trưng ở trong buổi lễ thì gần như chỉ là cờ hoa, pháo giấy đáng nhẽ ra sẽ phải “ngợp trời” thì lại đã chỉ xuất hiện lác đác và phất phơ.

Cập nhập thông tin bóng đá mới nhất tại bongdatube

 

Liệu có phải Pep Guaridola và Man City đang núp dưới cái bóng của MU
Rate this post