Tổng hợp tính cách 12 cung hoàng đạo

Mỗi người chúng ta đều có những nét tính cách riêng, nhiều khi tự bản thân còn không thể hiểu được, nhưng nếu muốn hiểu cơ bản thì có thể xem tính cách qua tử vi 12 cung hoàng đạo. Tử vi cũng là những kết quả phân tích mang tính chuẩn xác cao. Cùng đó xem 12 cung hoàng đạo có tính cách cơ bản nào nhé.

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường là người chính trực, thẳng thắn, thật thà. Đặc biệt họ có một trái tim cực kỳ ấm áp nên trong chuyện tình cảm lúc nào cũng nghiêm túc. Tính cương trực nên thường coi trọng thể diện của bản thân. Họ thích làm cho những người xung quanh của mình vui vẻ qua tính hài hước sẵn có. Những người mang lại tiếng cười cho người khác thường là người cô đơn, Bạch Dương cũng vậy, họ làm vậy là vị sợ cô đơn, sợ 1 mình.

Ẩn sâu sau nụ cười của họ còn chưa chất nhiều nỗi niềm, nhưng lại luôn được che giấu đi tất cả. Đơn giản họ luôn quan tâm suy nghĩ cho người khác, không muốn ai phải lo lắng cho mình. Sự ấm áp của Bạch Dương thật khiến cho nhiều người nghĩ rằng họ dễ bị “lười gạt” ấy vậy là họ lại là những người có sự nguy hiểm nhiều hơn. Luôn có nhiều mâu thuẫn nội tâm chính là Bạch Dương.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Là người hướng nội, lương thiện, thận thà, thuộc tuýp người thăng thắn trong chuyện tình cảm không hề giấu diếm gì. Tuy nhiên trong chuyện cảm xúc họ thường cư xử không khéo dễ mang lại sự hiểu nhầm từ đối phương. Nhìn bề ngoài một Kim Ngưu sẽ rất mạnh mẽ, nhưng sâu thẳm trong lòng họ lại là người rất yếu đuối. Họ có thể vui vẻ cười đùa, nhưng khi đã giận dỗi ai đó thì rất khó làm lành, thậm chí họ có thể câm nín cả ngày.

Điểm yếu của một Kim Ngưu chính là dễ mềm lòng. Mặc dù bên ngoài tỏ ra giận dỗi khó tha thứ nhưng chỉ cần một lời mở miệng xin lỗi chân thành là nó sẵn sàng bỏ qua tất cả. Kim ngưu được đánh giá không thích nhìn người khác rơi nước mắt, bản thân cũng có khả năng kiểm soát tâm trạng ổn định. Là người hướng nội nên khôn thích tụ tập, không thích nơi xa lạ, thích một mình suy ngẫm mọi thứ.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhiều người cho rằng những người thuộc cung Song Tử chính là tuýp thích “tự kỷ” bởi họ luôn cảm thấy yêu đời vui vẻ chỉ khi ở một mình. Chính tính cách này khiến cho nhiều người nhìn vào nó là một người tự kỷ, cô độc.

Trong tình yêu song tử luôn có nhiều mong muốn mãnh liệt nhưng trời sinh bản tính che đậy giỏi nên không ai biết được đièu đó. Nhiều khi họ còn bị cho là người giả dối, trong tình yêu họ thể hiện ra ngoài là một người phóng khoáng nên bị cho là đa tình. Thực chất trong lòng song tử lại là một người vô cùng cố chấp. Có thể nói cả đời này ít ai thấy song tủ buồn đến mức chán nản hay sầu bi thê thảm. Điều này khiến cho nhiều cung khác cũng phải ghen tị.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Là những người nhạy cảm cực kỳ mỏng manh dễ bị tổn thương. Nhìn vậy thôi, họ là những chuyên gia tư vấn tình cảm luôn biết lắng nghe với mọi bất mãn xung quanh mình.

Trong tình yêu họ là người khó mở lòng, nhưng khi đã yêu lại là người nhạy cảm dễ xúc động, dễ khóc. Khi đã lựa chọn họ luôn dốc hết tâm can cho mối quan hệ đó. Khá trọng thể diện thêm vào dó là đức tính biết hi sinh nên chẳng bao giờ nói lời từ chối. Bởi cảm giác từ chối khiến bản thân họ cảm thấy áy náy, thấy tội lỗi. Nên nói “không” cho những lời từ chối vô cùng khó khăn.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung sử tử luôn là những người sở hữu được tính cách kiêu hãnh luôn có những cách cư xử đẹp với tất cả mọi người. Trong mọi vấn đề họ luôn quyết định theo ý kiến riêng của bant hân, nhưng công việc vẫn luôn được giải quyết ổn thỏa.

Họ có một nự cười đẹp và chân thành, thuần khiết, giường như trên đời này không tồn tại khó khăn vậy. Lúc nào họ cũng đối mặt với cuộc sống bằng một trạng thái vui vẻ, tích cực. Với tính cách phóng khoáng nên ít ai thấy được họ khóc. Đối với gia đình, bạn bè họ luộn quan tâm, chỉ sợ phụ người chứ không sợ phụ bản thân.

Cung Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử nữ là những người có nội tâm vô cùng phong phú. Trong chuyện tình cảm họ là người chung thủy và rất ghét những dối lừa, phản bội. Họ đã yêu thì sẽ tận tụy, cống hiến và theo người đó đến tận cùng. Kẻ thủ lớn nhất của họ chính là những cung khác léng phéng bên người họ đã chọn.

Xử nữ thường tỏ ra là người rất uyên bác nhưng thực tế chỉ muốn gây sự chú ý, muốn được quan tâm những người họ thương một cách tận tình hơn thôi. Nếu thực sự lựa chọn yêu một cô nàng xử nữ hãy hiểu cho tính cách của họ.

Cung Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên bình là những người sở hữu nhiều thiên tài hơn bao giờ hết, bản thân thiên bình luôn là những người được mến mộ, họ thích sự công bằng nên ít khi tranh cãi hoặc đôi co với bất kỳ người nào khác. Họ cũng ít khi tỏ ra giận dỗi, cay cú trước những bất công của cuộc sống

Thiên bình không thích một mình, nên làm gì họ cũng cần có một người làm chung, một người đồng hành. Dù có là người lạ họ cũng nhanh chóng làm quen và đồng hành cùng. Được sinh ra với người mang lòng trắc ẩn, họ càng không muốn sự bất công diễn ra trong lối sống đó.

Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Vẻ bề ngoài thường có thiên hướng hơi thô kệch, mạnh mẽ nhưng lại vô tình là một vỏ bọc hoàn hảo cho sự nhạy cảm, yếu đuối trong lòng. Thế giới của một bọ cạp luôn rất đa dạng, lúc nào cũng đủ mọi loại cảm xúc khác khau. Khi ở một mình, chiếc gối ôm, một chú gấu bông là những thức không thể thiếu trong vòng tay của họ.

Bọ cạp là những người “khẩu xà tâm phật” nên với những người họ yêu quý lúc nào cũng tuôn ra những lời cay độc, nhưng mục đích là để thọ trở nên tốt hơn. Chỉ những người thực sự hiểu chuyện mới có thể cảm nhận được lòng tốt của họ. Ngoài ra bọ cạp cũng là cung hoàng đạo thường xuyên phải đối mặt với những cảm xúc cực đoan.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân mã là những người luôn cảm thấy sự cô đơn giữa dòng người tấp nập. Bên ngoài họ là những người hay cười hay nói, hay làm trò để người khác cảm thấy vui vẻ. Nhưng khi đêm đến họ lại cảm thấy cô đơn, trỗng rỗng. Họ lúc nào cũng yêu tự do thích sự hào phóng. Mỗi khi có chuyện gì họ chỉ biết trốn một góc ngồi gặm nhấm nỗi cô đơn.

Trong tình cảm họ là những người rất chung tình mặc dù bản tính đào hoa, nhưng họ đều không quan tâm, khi đã lựa chọn 1 ai đó nhân mã sẽ hết mình vì họ, thủy chung và cố chấp với mọi cung bậc cảm xúc của bản thân.

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hội tụ tất cả sự lạnh lùng đều chất chưa trong một ma kết. Những biến động trong thế giới nội tâm của một Ma Kết thường đến bất chợt và mỗi khi xuất hiện đều khá dữ dội. Họ có thể đang vui tươi đột nhiên trở nên trầm mặc vì một ý nghĩ thoáng qua, để rồi lại có thể bất chợt cười vui rạng rỡ.

Các Ma Kết “ghi điểm” trong mắt người khác nhờ khả năng điều hành và quản lý xuất sắc của mình. Nhìn lạnh lùng vậy thôi, họ là những người vô cùng nhạy cảm. Đừng dại dột mang tình cảm của Ma Kết ra đùa để rồi nhận lại sự căm hận đến lạnh nhạt của một người yêu ghét rõ ràng như họ.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo bình là những người luôn mang lại nhiều sự tươi mới cho tất cả những người xung quanh. Với tính cách hơi chút bốc đồng, hơi chút hiếu động dù trong tình bạn hay tình yêu họ luôn là người vô cùng cố chấp. Khi đã trao tình cảm đi cho ai đó họ luôn si tình đến mức ngốc nghếch, làm bất kỳ điều gì chỉ để níu kéo tình cảm.

Tổng hợp tính cách 12 cung hoàng đạo
5 (100%) 1 vote